Bạn đã biết thương hiệu máy lọc nước Mỹ 140 năm kinh nghiệm có mặt tại VN?

Là thương hiệu uy tín trong 140 năm tại Mỹ và thế giới, máy lọc nước AOSmith đã hính thức có mặt tại Việt Nam cùng chiến lược đầu tư dài hạn.

Việt Nam là điểm đến chiến lược

Không chỉ trên thế giới, chỉ riêng tại Việt Nam, nguồn nước sạch đang trở nên khan hiếm hơn. Nhiều nơi vẫn chưa được cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn. Do đó, thương hiệu máy lọc nước cao cấp AOSmith chính thức có mặt tại Việt Nam đáp ứng các nhu cầu nội tại và nhanh chóng tạo được tiếng 

AOSmith được thành lập năm 1874 tại Milwaukee, Winsconsin (Mỹ). Trải qua 140 năm phát triển, AOSmith đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia, tạo ra hệ thống các sản phẩm chất lượng cao và chinh phục được đông đảo khách hàng trên thế giới.

Việt Nam hiện có tới hơn 90 triệu dân. Tuy nhiên, hệ quả của nền kinh tế đang phát triển khiến Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường, trong đó, vấn đề cấp bách hàng đầu là tình trạng ô nhiễm nguồn nước và tình trạng thiếu nước sạch.

Bên cạnh đó, khi mà đời sống kinh tế không ngừng cải thiện, nhu cầu được sử dụng các sản phẩm máy lọc nước chất lượng tại Việt Nam cũng tăng lên nhanh chóng. Do đó, Việt Nam đang được đánh giá là thị trường chiến lược để tập đoàn AOSmith lựa chọn chinh phục bằng các sản phẩm chất lượng, dịch uy tín theo tiêu chuẩn Mỹ.

AOSmith chinh phục người tiêu dùng Việt

Tập đoàn AOSmith đã xác định tiềm năng cũng như nhu cầu của thị trường Việt Nam, do đó tập đoàn định hướng phát triển các dòng máy lọc nước cao cấp, đặc biệt chú ý chất lượng sản phẩm, thậm chí tạo ra những chuẩn mực mới và thay đổi quan niệm truyền thống trong tâm lý người dùng của khách hàng Việt Nam.

Do đó, các sản phẩm máy lọc nước của AOSmith sở hữu công nghệ đẳng cấp được cấp bản quyền sáng chế, mang đến giá trị vượt trội hoàn toàn, đủ sức chinh phục mọi khách hàng, thậm chí khách hàng khó tính nhất.

Nói đến máy lọc nước AOSmith, đầu tiên phải kể đến công nghệ thẩm thấu ngược mới RO – Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ. Công nghệ này cho phép màng lọc lọc hiệu quả, kéo dài tuổi thọ gấp 1,5 lần, nâng cao tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lên đến 56%, nhờ đó tiết kiệm chi phí vận hành.

Máy lọc nước cao cấp AOSmith tích hợp hệ thống chức năng thông mình: cảnh báo thay lõi lọc, cảnh báo lỗi vận hành và hiện tượng rò rỉ… luôn đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro tối đa. Nguồn nước sau lọc chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bên cạnh đó, thế mạnh của tập đoàn AOSmith chính là sự đầu tư, chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn Mỹ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Những điều đó giúp thương hiệu AOSmith nhành chóng tạo dựng niềm tin, uy tín đối với khách hàng Việt Nam.

Đầu tư mạnh cho công nghệ tạo thành công

Tập đoàn AOSmith là một thương hiệu đại diện tiêu biểu, thể hiện rõ đặc trưng của các tập đoàn kinh doanh Mỹ, đó chính là sự đầu tư mạnh mẽ cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới cao cấp.

Tập đoàn AOSmith đã xây dựng rung tâm Nghiên cứu phát triển các sản phẩm &công nghệ nước (CTC) tại Milwaukee, Winsconsin, Mỹ. Trung tâm nghiên cứu, tạo những sản phẩm công nghệ mới, chất lượng đem lại sự hài lòng và đáp ứng xu hướng tiến bộ của loài người.

Bên cạnh đó, việc xây dựng công nghệ & phần mềm để kết nối thuận tiện, hiệu quả giữa khách hàng với trung tâm dịch vụ khách hàng đảm bảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng được đáp ứng tốt nhất chính là giá trị riêng nổi bật để thương hiệu này chinh phục thị trường trên toàn thế giới cũng như Việt Nam.

0768 185 185